You are here >   TRANG CHỦ > Xem Tin tức

 

Minimize
Cùng nhau xây dựng Bếp Việt cho thế giới                                                    Bếp Việt - Bếp của thế giới

 

Minimize

Ngon, lành bún Huyền Chi.

03/03/2010 11:09:09 SA

24 năm qua bún Huyền Chi luôn phấn đấu để phát triển và mang lại cho thực khách sự ngon, lành. Chính... 


 

Ngon, lành bún Huyền Chi.
 
24 năm qua bún Huyền Chi luôn phấn đấu để phát triển và mang lại cho thực khách sự ngon, lành. Chính nhân tố ấy làm nên thương hiệu bún Huyền Chi độc đáo, đồng thời là điểm đến lí tưởng và an toàn cho mọi người trong tình hình xô bồ về vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay.
 
 
 
Bộ Y tế khuyến cáo về tình trạng thiếu i-ốt của người Việt Nam, sự thiếu hụt ấy dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm: đần độn,…Vấn đề này không trở nên nghiêm trọng nếu thực khách thường xuyên thưởng thức các món ăn tại bún Huyền Chi. Bởi lẽ từ đầu tháng 11/2009 các món ăn của bún Huyền Chi đều được bổ sung muối i-ốt theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Không những giúp quý khách cân bằng lượng i-ốt trong cơ thể, bún Huyền Chi luôn đặt sức khỏe của quý khách lên hàng đầu. Từ những chi tiết vô cùng đơn giản như dĩa ớt xắc hay hủ ớt bầm thực khách luôn tìm thấy sự an toàn tuyệt đối. Bún Huyền Chi loại bỏ tuyệt đối những hạt ớt lẽ, vì theo một nghiên cứu chưa chính thức hạt ớt có thể gây ra các bệnh lí về đường ruột.
Với hành phi, chính bổn tiệm trực tiếp phi hành với dầu thực vật nhờ đó mà những cánh hành phi vàng ươm và dòn thau, không đâu có thể sánh được. Còn đối với rau thơm, xa-lách, các loại rau sống như: bắp chuối, rau muống, giá đỗ được bún Huyền Chi lặc sạch, rửa sạch qua nhiều nước, khử khuẩn bằng nước muối hoặc thuốc tím…theo đúng qui trình vệ sinh cho thực phẩm ăn sống. Đặc biệt tại đây không sử dụng lại rau còn thừa, tất cả đều là rau mới sản xuất trong ngày.
Luôn lấy sự lành, sạch và an toàn của “thượng đế” làm tiêu chí hoạt động. Huyền Chi đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng thực khách. “Hôm nay bụng hơi yếu nên đến bún Huyền Chi ăn sáng cho “chắn ăn”” là lời nhận xét của một thực khách khi đến với bùn Huyền Chi.

printrating
  Ý kiến bạn đọc

Họ tên
Tiêu đề
Ý kiến bạn đọc
Nhập mã xác nhận

 

Minimize

 

Minimize
 

 

 

 

 

Minimize

Tổng lượt truy cập:

profile counter myspace

Thống kê từ 14/03/2016: Free counters!