You are here >   TRANG CHỦ > Xem Tin tức

 

Minimize
Cùng nhau xây dựng Bếp Việt cho thế giới                                                    Bếp Việt - Bếp của thế giới

 

Minimize

Nhà hàng Ngọc Thạch

22/07/2009 11:47:38 SA

Đến với nhà hàng Ngọc Thạch, thực khách sẽ bị lôi cuốn bởi khung cảnh hữu tình, hồ cá, cây cảnh, các... 


Nhà hàng Ngọc Thạch

Thoạt nhìn bên ngoài, Nhà hàng Ngọc Thạch có vị trí khá đẹp, nằm trong khu vực trung tâm Tp.HCM (số 38, Phạm Ngọc Thạch, Quận 3) cách Hồ con rùa chưa đầy 200m, gần những địa danh nổi tiếng như: Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc lập, Diamond… đây cũng là nơi tham quan nổi tiếng của du khách trong và ngoài nước.

Đến với nhà hàng Ngọc Thạch, thực khách sẽ bị lôi cuốn bởi khung cảnh hữu tình, hồ cá, cây cảnh, cách bày trí và ánh sáng vàng nhạc thích hợp cho những buổi gặp mặt, các bữa tiệc chiêu đãi, tiệc gia đình thân mật…

Một không gian thoáng đãng tại nhà hàng Ngọc Thạch

Thực đơn đa dạng phong phú trên 200 món, đặc biệt các món hải sản tươi sống, lẩu cua Ngọc Thạch, Tôm càng hấp lá sen, gà hấp nước mắm, … được chế biến bởi độ ngũ đầu bếp chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề đảm trách, nguyên vật liệu chế biến được chon lựa kĩ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, Ngọc Thạch còn phục vụ cơm trưa văn phòng, bữa cơm gia đình mang đậm hương vị ẩm thực Việt Nam. Hiện Ngọc Thạch là sự lựa chọn hàng đầu của số đông cư dân sinh sống và những người công tác gần đó. Hoạt động chưa đầy 3 năm, nhà hàng Ngọc Thạch đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho thực khách gần xa và khách nước ngoài.
 

 

Thật ấn tượng và ấm lòng khi được anh Đặng Văn Tâm – Tổng quản lý nhà hàng Ngọc Thạch chia sẻ một cách chân tình và cởi mở “Thực khách tới đây, phần đông là khách đã đến nhiều lần và thường xuyên lui tới nhà hàng. Tôi nhớ khá rõ khuôn mặt từng người và đơn vị công tác. Qua nhiều lần đón tiếp và giao lưu dần trở nên than thiết như bạn hữu. Cái nghề lẫn cái tình làm  chúng tôi  hòa lẫn với cái vui cái buồn của thực khách khi nào không hay!” Đây là điểm rất hay, là một tố chất rất cần có ở một quản lý cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, một lĩnh vực kinh doanh thiết thực phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống năng động và nhịp sống hối hả của cư dân thành phố.

Tình Sang

Địa chỉ: 38 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, TP.HCM

ĐT: 38242073 - 0909554263

printrating
  Ý kiến bạn đọc

Họ tên
Tiêu đề
Ý kiến bạn đọc
Nhập mã xác nhận

 

Minimize

 

Minimize
 

 

 

 

 

Minimize

Tổng lượt truy cập:

profile counter myspace

Thống kê từ 14/03/2016: Free counters!